@sbobet365

088-182-1820 และ 2 | 08-44-999-011 และ 22

รูปแบบราคาพนัน ผล บอล sbobet

รูปแบบของราคาพนันบอลพนัน ผล บอล sbobet แต่ละอย่างนั้นจะมีความแตกต่างกันโดยหลักๆแล้วราคาผล บอล sbobet จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 แบบดังนี้

1.ราคาพนันบอลแบบ MY หรือเรียกอีกอย่างว่า"ราคามาเลย์"ซึ่งราคาบอลแบบมาเลย์นั้นจำเป็นราคาที่เหมาะสมกับนักพนันที่นิยมเล่นเดิมพันบอลแบบที่ใช้เงินลงทุนจำนวนน้อยเพื่อไปแลกเงินจำนวนมาก นั้นหมายความว่า นักเดิมพันมีโอกาสที่จะไม่ต้องเสียเงินลงทุนเต็มจำนวนและยังมีอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้นักพนันส่วนใหญ่เลือกลงทุนเดิมพันพนันบอลในแบบราคามาเลย์เพราะ เป็นราคาที่ทำให้นักพนันความเข้าใจได้ง่ายที่สุดและไม่ต้องเสียเวลาในการคิดคำนวนตัวเลขให้ปวดหัวด้วยเช่น

- ผู้เล่นกดราคาครั้ง 1,000 บาท ราคาพนันบอลก็จะออกมา -85 ถ้าหากแทง 1,000 ก็จะได้รับเต็ม 1,000 แต่ถ้าเกิดเสีย ก็จะเสียเพียง 850 เท่านั้น

(สิ่งสำคัญที่ควรรู้คือ ราคาบอลแบบมาเลเซียนั้นจะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เรื่อง บอล Liveคือ ถ้าเวลายิ่งผ่านไปมากเท่าไหร่ ผู้เล่นที่คิดจะกดโอกาสถ้าจะเสียเต็มถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมากๆ)

สรุปคือ ราคาแบบ MY หรือราคาบอลแบบมาเลย์เป็นราคาบอลที่ถ้าหากผู้เล่นพลาดทายผลผิดแล้วต้องเป็นฝ่ายเสียก็จะไม่เสียเต็มนอกจากนี้ยังเป็นราคาบอลแบบเดียวที่มีสีแดงซึ่งต่างจากรูปแบบอื่นที่ไม่มีสีและเป็นราคาที่ช่วยสร้างความรู้สึกคำว่า"จุดคุ้มทุน"ได้ตรงความหมายเป็นอย่างดีต่อตัวผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นพนันออนบอลออนไลน์

2.ราคาบอลแบบ OO หรือเรียกอีกอย่างว่า"ราคาบอลยูโร"ซึ่งเป็นราคาที่ต่างจากราคาบอลมาเลย์เป็นอย่างมากโดยจะเหมาะกับผู้เล่นที่ชอบคิดการใหญ่เพราะ ราคาบอลยูโรจะมีหลักการความคิดที่เป็นรูปแบบเฉพาะของยูโร เช่น ผู้เล่นแทง 1,000 อาจจะได้กำไรกลับมามากกว่า 1,000 แต่เสียเต็ม 1,000 รวมทุกกรณี เพราะ เป็นการใช้หลักการคิดเงินแบบคูณเลข

สรุปคือ ราคาบอลแบบ OO หรือราคาบอลแบบยูโร เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบคิดการใหญ่เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น จะกดบอล Live ในราคา 1,000 จะกดสกอร์สูงนาทีที่ 70เรตราคาบอลในตอนนั้นอาจจะอยู่ที่2.33 (เรตราคาก็จะคล้ายกับราคาบอลมาเลย์ประมาณ -0.75) จะต่างตรงที่ได้กำไรมากกว่ามาเลย์ แต่เวลาเสียก็เสียเต็ม 1,000 เหมื่อนกัน

3.ราคาแบบ HK หรือที่เรียกกันว่า"ราคาบอลฮ่องกง”จะมีเรตราคาบอลคล้ายๆของราคาบอลยูโร ต่างกันแค่วิธีการคิดเงินเท่านั้น

ตัวอย่างเช่นเรากดครั้งละ 1,000 ในเรตราคา 1.25 จะได้กำไรไม่รวมทุน 1,250(จำนวนจะเท่ากับราคายูโรที่ 2.25 แต่ถ้าหากเป็นราคายูโรจะกำไรรวมกับทุนให้ผู้เล่น) หรืออธิบายง่ายๆคือ ราคาผล บอล sbobet แบบฮ่องกงเวลาคิดเงินจะไม่คิดรวมกับทุน แต่ราคาบอลแบบยูโร จะคิดแบบรวมทุนให้นั้นเอง


Tags : ผล บอล sbobet

qrcode
qrcode